GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Công ty cổ phần Dây và cáp điện Phú Thắng được thành lập từ năm 2008 . Đến nay công ty đã có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm dây cáp điện, các thiết bị sản phẩm phục vụ cho các dự án chiếu sang công cộng và chiếu sáng sân vườn.

Dựa trên kinh nghiệm sản suất và cơ sở vật chất sẵn có cộng thêm sự đầu tư rất lớn về cả nguồn vốn lẫn nhân lực, và nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đi lên của quý khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua, công ty cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, hướng tới sự hợp tác lâu dài và chặt chẽ mang lại sự phát triển ổn định và thuận lợi cho đối tác, đúng như tôn chỉ của công ty:

"Đến đúng nơi, mua đúng chỗ"

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Công ty cổ phần điện và chiếu sáng Phú Thắng đã đầu tư thêm dây chuyền máy móc, thiết bị hiện đại từ các hãng nổi tiếng trên thế giới có độ chính xác cao, tiết kiệm được nguyên vật liệu tiêu hao và thân thiện với môi trường xung quanh.

NGUYÊN VẬT LIỆU
Nguyên vật liệu dùng cho sản xuất phải trải qua một quy trình tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Sản phẩm đủ kết cấu, tiết kiệm năng lượng, chịu được mọi tác động của môi trường và đáp ứng được mọi tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo làm hài lòng mọi tiêu chí của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY VÀ CÁP ĐIỆN PHÚ THẮNG

VPGD: Tòa nhà Phú Thắng, số 49 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ: Lô đất CN1, Khu CN Thạch Thất - Quốc Oai, Huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội
Hotline: 0868.586.960 - 0868.586.961

Điện thoại: 04 3768 9564
Email: capdienphuthang@gmail.com